T5. Th6 8th, 2023

Bi kịch cuộc đời người đàn bà phải lấy kẻ hãm hiếp mình làm chồng

Trong một lần đi chơi cùng bạn bè, Thủy đã bị T đưa vào chỗ vắng hãm hiếp. Xấu hổ và sợ điều tiếng, cô phải chấp nhận lấy T làm chồng với bao uất hận.

Nhưng không ngờ sau 3 năm chung sống, cô đã phải chịu những trận đòn “thừa sống thiếu chết” của T. Để rồi trong một lần bị đánh, “tức nước vỡ bờ” Thủy đã cầm dao đâm vào bụng khiến chồng cô gục ngã và hậu quả đã xảy ra…

Nỗi đau phải lấy kẻ hãm hiếp mình làm chồng

Trong chuyến công tác tại trại giam Thủ Đức (Z30D, Bộ Công An), phạm nhân làm chúng tôi chú ý nhiều nhất đó là người phụ nữ nhỏ nhăn có mái tóc đen dài ngang thắt lưng. Gương mặt buồn và đôi mắt ướt rượt như sắp khóc. Đó là phạm nhân Nguyễn Thị Thanh Thủy ( SN 1987, trú tại tỉnh Bình Thuận) đang phải thi hành mức án 11 năm về tội “ giết người ”.

Trò chuyện với chúng tôi, Thủy kể trong nước mắt: “Em sinh ra tại một miền quê nghèo đầy nắng và gió tại tỉnh Bình Thuận. Khi lớn lên không xinh đẹp rực rỡ nhưng lại có vẻ ấp và những nét duyên thầm nên khiến bao chàng trai phải để mắt tới. Mặc dù có nhiều chàng trai “ngấp nghé” nhưng với bản tính hiền lành nhút nhát vì vậy mà chưa dám nhận lời yêu ai”.

Những tưởng cuộc đời người con gái này sẽ bình yên như bản tính hiền lành của cô vậy. Nhưng không ai ngờ rằng sóng gió ập đến khi tuổi đời cô còn quá trẻ.

Trong một lần đi chơi cùng đám bạn trong đó có T một mực đòi đưa Thủy về nhà. Không ngờ, đến quẵng đường vắng, quan sát không thấy có người qua lại T dừng xe, đẩy Thủy vào bụi rậm gần đó. Mặc cho Thủy chống cự rồi van xin, T vẫn thực hiện hành vi thú tính của mình.

Nhớ về dấu mốc khiến cuộc đời cô phải chìm đắm trong những ngày đau khổ Thủy nói: “Sau khi bị T hãm hiếp, em rất đau đớn và xấu hổ nên không dám nói với ai. Sau lần đó, T ra mặt tán tỉnh em. Những lần đầu em tránh mặt không tiếp.

Nhưng sau này T nói với em: “Nếu em không yêu T thì em cũng chẳng yêu được ai. Vì em không còn trong trắng nữa. Lúc đó em đâu nghĩ được bây giờ, em cũng sợ không ai dám đến mình nữa nên em phải nhận lời yêu T trong cay đắng

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *