T7. Th6 10th, 2023

2 năm làm xa chồng về đưa vợ 3 tỷ, đêm gặp lại anh ôm chặt vợ rồi khóc khiến tôi rụng rời

Hai năm xa cách, tôi thật sự rất nhớ anh. Chồng tiến đến ôm chặt vợ vào lòng, hôn tôi âu yếm nhưng anh lại không tiến xa hơn mà chỉ siết chặt lấy vợ…

Sau đám cưới 3 tháng thì chồng tôi theo bạn đi làm ăn xa. Anh bảo hai đứa còn trẻ, tranh thủ anh đi làm ăn kiếm chút vốn rồi về gần nhà, lúc đó chúng tôi sinh con là vừa. Anh dặn tôi ở nhà cố gắng giữ gìn sức khỏe, chăm sóc tốt bản thân và chờ anh về.

Tôi gạt nước mắt tiễn chồng đi làm xa. Hai năm qua vì để tiết kiệm tiền đi lại, hơn nữa công việc của anh cũng bận nên chồng không về thăm vợ lần nào. Tôi ở nhà cùng mẹ chồng. Bà rất dễ sống, mọi thứ đều thoải mái. Nhà ngoại cũng không xa, tôi vẫn thường xuyên về thăm bố mẹ.

2 năm làm xa chồng về đưa vợ 3 tỷ, đêm gặp lại anh ôm chặt vợ rồi khóc khiến tôi rụng rời - 1
Tôi gạt nước mắt tiễn chồng đi làm xa. (Ảnh minh họa)
Hai năm cuối cùng cũng trôi qua, chồng tôi trở về đoàn tụ cùng vợ và mẹ. Đêm đầu tiên chồng về, mẹ chồng rất tâm lý, bà còn sang nhà em gái ngủ để chúng tôi được riêng tư hoàn toàn. Chồng kéo vợ vào phòng, anh mỉm cười đưa cho tôi một cuốn sổ tiết kiệm. Mở ra xem nhìn con số 3 tỷ mà tôi ngỡ ngàng hạnh phúc quá.

Có số tiền này, vợ chồng tôi sẽ không cần phải lo lắng nhiều. Số tiền này cũng chứng tỏ 2 năm qua anh luôn chăm chỉ làm ăn, biết dành dụm tích góp, một lòng hướng về gia đình. Hai năm qua, bản thân tôi đi làm có lương, mẹ chồng lại có lương hưu nên tôi bảo chồng tự giữ tiền của mình, không cần gửi về.

Cất cuốn sổ tiết kiệm vào két sắt, tôi ngượng ngùng đỏ mặt nhìn chồng. Hai năm xa cách, tôi thật sự rất nhớ anh. Chồng tiến đến ôm chặt vợ vào lòng, hôn tôi âu yếm. Nhưng anh lại không tiến xa hơn mà chỉ siết chặt lấy vợ, rồi anh nghẹn ngào muốn khóc tiết lộ một điều khiến tôi rụng rời.

Anh bảo anh không còn nguyên vẹn nữa, anh rất tự ti, sợ không thể khiến tôi hạnh phúc, thậm chí không biết còn có thể sinh con hay không. Anh sợ tôi sẽ chê anh. Chồng tôi kể cách đây một năm anh từng gặp tai nạn khi đang làm việc. Chấn thương ấy khiến anh phải loại bỏ một bên tinh hoàn. Vì tự ti và không muốn gia đình lo lắng nên anh không kể cho tôi biết. Giờ gặp lại anh chẳng còn cách nào khác, đành phải tiết lộ.

Tôi run rẩy ôm chồng vào lòng, nghĩ đến những gì anh phải chịu đựng một mình mà thương chồng đến đứt ruột. Tai nạn đó cũng vì anh cố gắng làm việc lo cho tương lai gia đình.

Đêm đó tôi đã chủ động nhưng chồng luôn từ chối, anh bảo không đủ tự tin, sợ làm tôi thất vọng. Anh đã về được một tuần rồi nhưng vẫn trốn tránh chuyện quan hệ. Cuối cùng tôi phải nói thẳng với chồng rằng tôi không quá để ý vấn đề kia, chỉ cần vợ chồng vẫn có con là được. Nhìn vẻ nhẹ nhõm trên mặt chồng mà tôi thấy xót lòng thương anh. Với tình trạng như của chồng tôi thì chuyện có con có suôn sẻ, thuận lợi không?
2 năm làm xa chồng về đưa vợ 3 tỷ, đêm gặp lại anh ôm chặt vợ rồi khóc khiến tôi rụng rời - 3
Tôi run rẩy ôm chồng vào lòng, nghĩ đến những gì anh phải chịu đựng một mình mà thương chồng đến đứt ruột. (Ảnh minh họa)
Nam giới còn 1 tinh hoàn có sinh con được không?

Việc tiến hành phẫu thuật cắt bỏ 1 hoặc cả 2 tinh hoàn có thể cần thực hiện trong một số trường hợp. Chấn thương ở bìu có thể gây tổn thương cho 1 hoặc cả 2 tinh hoàn của bạn. Nếu tinh hoàn bị “hỏng” không thể thực hiện chức năng vốn có được nữa thì có thể cần cắt bỏ.

Trong hầu hết trường hợp, 1 tinh hoàn vẫn có thể cung cấp đủ testosterone để dương vật cương cứng và xuất tinh khi quan hệ. Điều này có nghĩa là 1 tinh hoàn cũng đủ để sản xuất tinh trùng đầy đủ cho quá trình thụ tinh. Vì vậy, câu trả lời cho vấn đề 1 tinh hoàn có sinh con được không đó là vẫn có thể.

Khác với điều trị ung thư tinh hoàn, việc có 1 tinh hoàn vì phải cắt bỏ 1 bên do chấn thương sẽ ít khi gây ra bất kỳ vấn đề sức khỏe nào cho nam giới, bao gồm cả khía cạnh sinh lý và sức khỏe sinh sản. Tuy nhiên nếu theo thời gian vợ chồng gặp khó khăn trong đời sống tình dục và vấn đề sinh con thì hãy đến ngay các cơ sở y tế để nhờ cậy sự tư vấn từ bác sĩ.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *